Sơn La: Cán bộ, công chức, viên chức không đi du lịch ngoại tỉnh

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Sơn La đã yêu cầu dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động không đi du lịch ngoại tỉnh. Read more »

Singapore dùng thiết bị điện tử giám sát người tự cách ly

Các thiết bị giám sát sẽ được phát cho cư dân và du khách từ một số quốc gia tới Singapore để họ tự cách ly tại nhà thay vì tới cơ sở cách ly tập trung. Read more »

Thiên đường mua sắm sầm uất nhất Singapore điêu đứng vì Covid-19

Đại lộ Orchard - con đường dài 2,4 km, từng là thiên đường mua sắm sầm uất nhất Singapore với hơn 20 trung tâm mua sắm cùng vô vàn thương hiệu nổi tiếng thế giới trở nên ảm đạm, vắng vẻ vì dịch Covid-19. Read more »

Lưu lại ngay những trải nghiệm nhất định phải có khi đến Hà Giang

Những trải nghiệm hấp dẫn tại Hà Giang do dân du lịch chuyên nghiệp chia sẻ cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ nhất tại vùng cao nguyên đá Tây Bắc. Read more »

Vi vu đến Phú Yên nhớ ghé ngọn hải đăng chiếu sáng giữa biển khơi

Giữa biển khơi những ngọn hải đăng như ngọn đuốc chiếu sáng và là người bạn dẫn đường cho bao tàu thuyền cập bến an toàn. Không quá đồ sộ như những ngọn hải đăng khác, hải đăng Gành Đèn như một người anh hùng giữa biển khơi bao quanh là rừng đá. Read more »

Lungern Thụy Sĩ – Nơi viết nên câu chuyện cổ tích của cặp đôi “Hạ cánh nơi anh”

Lungern Thụy Sĩ nhờ lần họa bút ngẫu nhiên của mẹ thiên nhiên đã tạo nên một bức tranh đẹp tựa tiên cảnh, nơi đây đã trở thành điểm đến không thể nào hấp dẫn hơn cho bạn vào mùa hè này. Read more »

Rong ruổi tìm chút bình yên tại khu làng Pháp ở Bà Nà Hills

Chắc chắn không ai nghĩ rằng khu làng Pháp tại Bà Nà Hills cũng có những khoảnh khắc an yên, nhẹ nhàng khiến bất cứ ai có cơ hội chiêm ngưỡng cũng phải xiêu lòng. Read more »

Khám phá những địa điểm nổi tiếng tại thủ đô Madrid

Thủ đô Madrid luôn là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu tại Tây Ban Nha, với những địa điểm nổi tiếng hút hồn du khách. Read more »

Vẻ đẹp vượt thời gian của pháo đài Rocca Calascio – Italia

Pháo đài Rocca Calascio là đặc trưng cho kiến trúc pháo đài thời cổ trung của châu Âu. Từ mục đích cho quân sự đến nay pháo đài đã trở thành biểu tượng về nghệ thuật kiến trúc cũng như du lịch của nước Ý. Read more »

Biên Hòa tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu, cơ sở đào tạo…

UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu người dân TP.Biên Hòa chỉ ra khỏi nhà khi thật cần thiết. Khi ra ngoài phải thực hiện các biện pháp chống dịch, không tập trung quá 20 người. Read more »

Các hãng hàng không mong tiếp cận khoản vay lãi suất 0 đồng

Các hãng hàng không vừa nhen nhóm hy vọng phục hồi thì làn sóng Covid-19 thứ 2 xuất hiện, khiến họ phải đối mặt “trận chiến” lần 2. Read more »

Chính thức giảm thuế cho nhiên liệu bay để ‘cứu’ hàng không

Từ ngày 1/8 đến hết 31/12/2020, thuế bảo vệ môi trường đối với nhiên liệu bay được giảm 30%, tức từ 3.000 đồng/lít xuống còn 2.100 đồng/lít. Read more »